AWSneaker _ Câu chuyện khởi nghiệp của chàng trai sinh năm 2001 - từ gian hàng online trên Sàn phát triển với Business App thương hiệu riêng!

AWSneaker _ Câu chuyện khởi nghiệp của chàng trai sinh năm 2001 - từ gian hàng online trên Sàn phát triển với Business App thương hiệu riêng!

Chàng trai sinh năm 2001 khởi nghiệp với gian hàng sneaker từng bước thành công khi tự xây dựng Business App riêng dành cho thương hiệu! Business App AWsneaker hiện đang rất được ưa chuộng với những đánh giá tốt từ CTV, nhà phân phối và khách hàng lẻ. Chàng trai 20 tuổi - Nguyễn Hoàng Long như một ngọn lửa truyền cảm hứng tới các bạn trẻ nói riêng và cả các chủ doanh nghiệp với tư duy kinh doanh đổi mới, phù hợp với thị trường hiện tại!

Awsneaker được xây dựng khi Lê Hoàng Long mới 18 tuổi. Awsneaker được xây dựng là nơi cung cấp những sản phẩm sneaker chất lượng từ khâu đóng gói đến nhận hàng.

Chàng trai trẻ tuổi kinh doanh từ rất sớm với những tư duy kinh doanh phát triển theo xu hướng hiện tại. Long kinh doanh đa kênh và phát triển với đa dạng các mô hình kinh doanh: từ bán lẻ đến CTV dropship.

 

Tuy nhiên, chàng trai trẻ gặp không ít khó khăn khi mở rộng mô hình kinh doanh của mình. Khi bán hàng CTV, Long chưa tìm ra được 1 công cụ giúp các CTV của mình đặt hàng nhanh chóng, cậu mất quá nhiều thời gian để tư vấn cũng như chốt giá và lên đơn. Bên cạnh đó, việc tính doanh thu, hoa hồng trả cho các CTV cũng vô cùng khó khăn vì 1 mình cậu không thể kiểm soát hết được.

 

Việc tìm ra giải pháp là yêu cầu bắt buộc!

Chàng trai trẻ đã hợp tác cùng Abaha xây dựng nền tảng Business App Droship mang thương hiệu Awsneaker.

 

“Sau khi có App thì việc check lãi đơn hàng, các đơn hoàn trừ tiền thì việc theo dõi và thống kê được doanh số của từng CTV , nhà phân phối giúp có nhiều hướng đi và tạo các chương trình được tối ưu hoà hơn. Số lượng nhà phân phối, doanh thu và lợi nhuận cũng tăng lên nhiều lần so với khi chưa có app” – Long chia sẻ

 

Câu chuyện về chàng trai 20 tuổi khởi nghiệp kinh doanh có tư duy đổi mới và gặt hái được thành công đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ và các nhà kinh doanh. Chắc hẳn, trong thời đại công nghệ số và sự bùng nổ của Thương mại di động khiến các doanh nghiệp cần thay đổi, thích nghi để duy trì và phát triển.

 

Abaha tự hào khi đồng hành cùng sự phát triển Awseaker và hàng nghìn doanh nghiệp, câu chuyện kinh doanh thành công khác!

Abaha.vn – Cung cấp nền tảng Business App kinh doanh TMĐT B2C, B2B, B2B2C, Dropship,…dành cho doanh nghiệp! Tìm hiểu thêm!