Cách mở rộng hệ thống quản lý CTV hiệu quả nhất năm 2021

Cách mở rộng hệ thống quản lý CTV hiệu quả nhất năm 2021

Không còn xa lạ với doanh nghiệp, các phần mềm quản lý CTV, đại lý, nhà phân phối và bán hàng không chỉ giúp tiết kiệm được nguồn nhân lực mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí vận hành giúp doanh nghiệp quản lý một cách hiệu quả hơn.

 

Tùy theo từng mô hình kinh doanh mà doanh nghiệp có thể điều chỉnh và chọn ra cho mình một hệ thống quản lý CTV phù hợp nhất có thể giúp doanh nghiệp;

 

1. Tự động hóa quy trình quản lý CTV, đại lý và các thành viên trong hệ thống: Quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng, đồng nghĩa với thông tin khách hàng ngày càng dày lên, việc quản lý thông tin khách hàng lúc này là một bài toán không dễ giải quyết. 

 

Hầu hết các phần mềm quản lý đều mất phí còn excel thì không. Vậy tại sao có thể nói là tiết kiệm? Vậy tiết kiệm ở đây chính là chi phí cơ hội, thời gian và nhân sự. Nếu lưu thông tin trên excel, doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rủi ro về bảo mật dữ liệu, sai sót do dữ liệu xuất ra chưa chính xác và nhân viên mất nhiều thời gian để tìm kiếm, truy xuất dữ liệu.

 

 Vì vậy, tuy doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí ban đầu nhưng về lâu dài, các phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành, mở rộng hệ thống bán hàng, dữ liệu được đồng bộ trên Mobile App và Website, 1 người có thể quản lý 1.000 người một cách dễ dàng.

 

2. Dễ dàng tuyển đại lý, CTV với tính năng mã giới thiệu, biến chính khách hàng thành một CTV: Hãy nhớ đến lần gần nhất bạn mua 1 sản phẩm vì nghe bạn bè giới thiệu rằng “Sản phẩm này đang giảm giá, mua nhanh đi”, “Đồ ăn ở đây ngon tuyệt, đảm bảo vệ sinh, giá cả lại phải chăng”… Những lời “mách nhỏ” gần gũi, không hô hào trở thành nguồn thông tin hữu ích và đáng tin cậy hơn bất cứ quảng bá trên sóng truyền hình hay mạng xã hội.

 

Thương hiệu thúc đẩy Marketing truyền miệng với tính năng Affiliate biến khách hàng thành kênh tiếp thị cho thương hiệu thông qua chia sẻ trải nghiệm của bản thân. Người nghe sẽ đón nhận thông tin như một lời khuyên, kinh nghiệm của người đi trước chứ không phải một lời chào hàng.
Không chỉ hiệu quả về việc tiết kiệm chi phí mà còn có khả năng lan tỏa “một đồn mười, mười đồn một trăm”. Những gì bạn chia sẻ có thể tiếp cận với hàng triệu người dùng chỉ trong vài giây. Với mỗi lượt chia sẻ, đăng lại, phát triển theo cấp số nhân.

 


Với tính năng mã giới thiệu, các Đại Lý, CTV sẽ dễ dàng nhận về hoa hồng và mức thưởng tương xứng cho mỗi lượt giới thiệu, biến khách hàng thành một CTV, mở rộng hệ thống 1 cách tự động. Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ thuộc cùng lĩnh vực một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 

3. Đơn giản hóa quản lý doanh thu, hoa hồng, phân hạng đại lý từng cấp: Thống kê tự động doanh thu, lịch sử giao dịch, hoa hồng nhiều cấp của CTV theo từng tháng và tự động phân hạng, giúp rõ ràng các thông tin về hoa hồng và tiết kiệm thời gian đối soát. Doanh nghiệp dễ dàng theo dõi doanh số bán hàng của từng CTV để có những chính sách chăm sóc phù hợp.

 

Xây dựng kênh giao lưu, tương tác và đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp: Nếu như Marketing đóng vai trò tạo ra những “mồi câu” để thu hút khách hàng về phía doanh nghiệp. Thì đội ngũ Sales, CTV, NPP chính là “lưỡi câu” hiệu quả mang về đơn hàng thực và trực tiếp tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Do đó, bên cạnh việc chú trọng đầu tư cho các hoạt động tiếp thị, bạn cần phải xây dựng cho mình một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.

 


Với tính năng Elearning là nơi doanh nghiệp tương tác với các đại lý CTV thông qua những thắc mắc liên quan đến việc bán hàng và cung cấp các khóa đào tạo giúp doanh nghiệp dễ dàng trao đổi thông tin, kiến thức và xây dựng đội ngũ CTV, đại lý, nhanh chóng và hiệu quả.

 

Hiện nay việc triển khai và ứng dụng App quản lý CTV, đại lý đang là giải pháp cần thiết nhất để xây dựng kênh phân phối vững chắc, giúp mở rộng mạng lưới CTV, đại lý và thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả.

 

Một trong những giải pháp được quan tâm hiệu quả nhất năm 2021 là phát triển CTV với App

 

>> Tìm hiểu chi tiết về: Phát triển CTV với App: Xu hướng bán hàng 2021 chủ doanh nghiệp cần biết tại đây!

 

===================

Tham gia cộng đồng Số hóa kênh phân phối, Chuyển đổi số dành riêng cho các CEO tại:

 

Zalo Group: Tại Đây 

Facebook Group: Tại Đây 

Fanpage Facebook: Tại Đây