Chương trình Webinar miễn phí: Số hóa kênh phân phối giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch

Hội thảo cung cấp thông tin giúp chủ doanh nghiệp các doanh nghiệp truyền thống sẽ thấy được tầm quan trọng của việc số hóa kênh phân phối, xu hướng mà các doanh nghiệp tại Việt Nam hay trên thế giới đang hướng tới. Từ đó, sẽ có 1 quyết định chính xác, đúng đắn nhất để giúp doanh nghiệp thoát khỏi cơn khủng hoảng thời Covid và sẵn sàng vào thời kỳ “bình thường mới”!

Đăng ký Webinar miễn phí:

SỐ HÓA KÊNH PHÂN PHỐI – “PHAO CỨU SINH CHO DOANH NGHIỆP” TRONG ĐẠI DỊCH.

Link đăng ký: https://forms.gle/zpiiQ1XaccqS5Ja46

Link Zalo: https://zalo.me/g/nbmwvz600

- 85.000 doanh nghiệp đóng cửa vì sự ảnh hưởng nặng nề của dịch, hầu hết là các doanh nghiệp truyền thống.

- 95% doanh nghiệp B2B lạm dụng Excel, Zalo, họp hành... để quản lý thủ công. Tốn quá nhiều thời gian cho việc quản lý, nhập liệu thủ công, không tối ưu được số liệu để phân tích và đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Các doanh nghiệp cần tìm ra giải pháp để vượt qua đại dịch và tối ưu được quy trình bán hàng "thô sơ" hiện tại! "Số hóa kênh phân phối" được xem là "chiếc phao cứu sinh" cho doanh nghiệp hiện tại. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp chưa nhận ra được tầm quan trọng và lợi ích của việc số hóa kênh phân phối đem lại.

Với mục tiêu giúp 100.000 doanh nghiệp kinh doanh ổn định giữa đại dịch, buổi webinar mang tới những nội dung hữu ích về việc số hóa kênh phân phối cho các doanh nghiệp hiện nay:

- Tại sao lại cần số hóa kênh phân phối? Những lý do, con số cho thấy được tầm quan trọng của việc số hóa kênh phân phối mang lại.

- Xu hướng số hóa kênh phân phối hiện nay cho cả doanh nghiệp bán lẻ B2C hay doanh nghiệp bán buôn, sản xuất B2B.

- Giải pháp số hóa kênh phân phối tối ưu, hiệu quả qua các case study thực tế.

Chủ doanh nghiệp các doanh nghiệp truyền thống sẽ thấy được tầm quan trọng của việc số hóa kênh phân phối, xu hướng mà các doanh nghiệp tại Việt Nam hay trên thế giới đang hướng tới. Từ đó, sẽ có 1 quyết định chính xác, đúng đắn nhất để giúp doanh nghiệp thoát khỏi cơn khủng hoảng thời Covid và sẵn sàng vào thời kỳ “bình thường mới”!

Thời gian: 15h - 17h Thứ 7 ngày 11/09/2021

 

Tham gia cộng đồng Số hóa kênh phân phối của Abaha tại:

Zalo Group: https://zalo.me/g/nbmwvz600

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/383759746616939

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Appdongboweb/?ref=pages_you_manage