Giới thiệu App bán hàng và chăm sóc khách hàng - Hướng dẫn khách hàng mua hàng trên app

Giới thiệu App bán hàng và chăm sóc khách hàng - Hướng dẫn khách hàng mua hàng trên app

Hướng dẫn khách hàng mua hàng trên app

Thời đại công nghệ lên ngôi, xu hướng mua hàng online ngày càng thịnh hành. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Abaha đã cung cấp các ứng dụng mua hàng trên di động đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ mỹ phẩm làm đẹp, thời trang, sim thẻ điện thoại,…. đến thực phẩm sạch là nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Hãy bắt đầu thử tải về 1 trong những ứng dụng mua sắm của Abaha để trải nghiệm những tính năng vô cùng cuốn hút khi mua sắm online.

1. Tại menu” Cửa Hàng” bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm theo mong muốn

 

 

Bạn có thể tìm kiếm theo danh mục sản phẩm

 

Hoặc tìm kiếm theo sản phẩm cụ thể:

2. Tích điểm & Hoàn tiền:

Online: Khách đặt hàng trên app sẽ được hệ thống tự động tích điểm trực tiếp vào đơn hàng. Khách hàng có thể được hoàn tiền ngay trong đơn hàng hoặc dùng điểm đổi lấy voucher tiền mặt, voucher quà tặng.

 

Ngoài tích điểm trực tiếp trong đơn hàng,  khách hàng còn có thể nhận xét và đánh giá sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng:

 

Offline : Khách hàng dùng mã QR code trong menu tích điểm quét vào đầu đọc mã vạch của cửa hàng, nhập số tiền đơn hàng -> Tích điểm và hoàn tiền vào tài khoản của khách ( tương tự VinID ).

 

 

3. Voucher giảm giá

Khách hàng được nhận nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mỗi ngày với các voucher quà tặng và mã giảm giá từ shop

 

Danh sách voucher giảm giá của cửa hàng:

Khách hàng cũng có thể dùng điểm tích lũy của mình để đổi voucher tiền mặt hoặc quà tặng:

 

4.  Gọi cửa hàng và chát hỗ trợ

Ưu điểm của Abaha là tính xã hội và tương tác cao hơn cho phép người mua và người bán trò truyện trực tiếp, đặc biệt nếu như bạn vẫn có những thắc mắc về sản phẩm thì có thể gọi hoặc chat trực tiếp với cửa hàng để được biết thêm chi tiết.

 

 

 

5. Theo dõi và cập nhật tình trạng đơn hàng:

Mua hàng trên app Abaha, khách hàng có thể đặt và theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình giao nhận từ cửa hàng đến tay người mua cho dù ở bất kỳ đâu.

 

6. Banner quảng cáo:

Khách hàng có thể theo dõi, cập nhật liên tục các chương trình khuyến mại, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mỗi ngày để bạn có cơ hội sở hữu những mặt hàng ưng ý với mức giá rẻ bất ngờ.

 

 

7. Sản phẩm bán chạy, Sản phẩm mới, Tin Tức:

Khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả trong ứng dụng với hàng loạt những mặt hàng nổi bật, sản phẩm mới, đồng thời theo dõi các tin tức của cửa hàng.

 

Thị trường mua sắm online tại Việt Nam và thế giới đã  và đang diễn ra vô cùng sôi động. Điều đó dẫn đến nhu cầu của người tiêu dùng khi tìm đến các ứng dụng mua sắm qua app bán hàng online là một xu thế. Hi vọng, qua bài viết trên Abaha có thể giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng thông minh, tiết kiệm tối đa thời gian và giảm thiểu về chi phí.

Chúc các bạn thành công !

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0927.217.227