Hôm nay là một ngày rất ý nghĩa của đại gia đình Abaha. Là ngày sinh nhật của sếp Phan Thế Tùng – Hiện là giám đốc điều hành của công ty. 

Sếp chính là vị thuyền trưởng đang cùng các thành viên trong công ty ngày đêm chèo lái đưa tập thể công ty đi lên, ngày càng vững mạnh và phát triển vượt qua những con sóng dữ để thẳng tiến vươn mình ra đại dương rộng lớn.

Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của sếp dành cho công ty. Là một người luôn hết mình vì công việc, vô cùng kiên định vì mục tiêu chung của tập thể, của công ty. Bên cạnh đó, sếp cũng là người truyền lửa, truyền năng lượng tích cực cùng tinh thần dám mơ ước dám hành động trong công việc và cuộc sống cho đội ngũ nhân viên. 

Sếp là một người rất rạch ròi giữa công việc và vui chơi. Trong công việc sếp là một người rất nghiêm túc, nhưng vào giờ giải lao sếp là một người rất vui tính và là người giàu tình cảm,  hay quan tâm đến nhân viên. Với tài chụp ảnh đẹp bất chấp dù có App hay không thì nhân viên nào cũng may mắn được sếp bắt trọn khoảnh khắc để đời, cho ra những tấm ảnh đẹp hết hồn khiến chủ nhân không dám nhận ảnh~~,… Ở đâu có sếp vào giờ giải lao thì ở đó có tiếng cười, ở đâu có sếp vào giờ công việc ở đó có nhiệt huyết và một chiến lược rõ ràng để làm việc hiệu quả.

Nhân ngày sinh nhật, toàn thể CBNV Abaha xin gửi tới sếp những điều tốt đẹp nhất. Mong sếp có thật nhiều sức khỏe, luôn vui tươi và tràn trề nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Bước sang tuổi mới, chúc sếp thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình, tiếp tục là “vị thuyền trưởng tài ba” luôn kiên định, kiên trì và đầy năng lượng – dẫn dắt đội ngũ nhân sự trong Công ty và Abaha vững bước, phát triển vượt bậc!

Lời cuối cùng xin cảm ơn những đóng góp của sếp đã, đang và sẽ tiếp tục dành cho Abaha!

HAPPY BIRTHDAY CEO – PHAN THẾ TÙNG!

From ABAHA with love ?