Top các công ty phát triển Ứng dụng di động (Mobile App) uy tín nhất hiện nay!

Top các công ty phát triển Ứng dụng di động (Mobile App) uy tín nhất hiện nay!

Ứng dụng di động (Mobile App) đang là công cụ chuyển đổi số kênh phân phối hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để xây dựng 1 Mobile App phù hợp nhất với mô hình kinh doanh, quy mô của doanh nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Sau đây là Top 5 công ty thiết kế Mobile App hàng đầu mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Tại sao các doanh nghiệp nên thiết kế 1 Mobile App mang thương hiệu riêng?

 

Hiện nay, có hơn 80% dân số sử dụng điện thoại di động kết nối Internet, và bất cứ thời đại nào mục tiêu lớn của các doanh nghiệp là tiếp cận được khách hàng, tiếp cận được càng nhiều khách hàng, doanh thu tạo ra càng lớn. Chính vì vậy, Mobile App là 1 kênh không thể bỏ qua trong thời đại 4.0 hiện nay

Có rất nhiều đơn vị xây dựng Mobile App trên thì trường cũng như có rất nhiều cách xây dựng Mobile App khác nhau. Các doanh nghiệp cần chọn lựa kĩ càng, để tìm ra được đối tác xây dựng Mobile App cho doanh nghiệp mình!

 

Dưới đây là 5 cái tên các doanh nghiệp có thể tham khảo:

 

1.     FPT software

 

 

Không còn là cái tên xa lạ với thị trường dịch vụ phần mềm, FPT software là công ty con của tập đoàn FPT. FPT được coi là tập đoàn về dịch vụ CNTT hàng đầu Việt Nam hiện nay với quy mô rộng rãi, doanh số khủng và lượng nhân viên lên tới hơn 32.000 nhân viên.

 

FPT Software thành lập năm 1988, hiện tại công ty có 3 trụ sở chính tại Việt Nam và có mặt tại các nước lớn trên Thế Giới như: Đức, Úc, Malaysia, Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan và Philippines.

 

Hiện FPT software đang được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn “chọn mặt gửi vàng” để xây dựng 1 Mobile App cho doanh nghiệp. Công ty sẽ thiết kế gia công phần mềm, Mobile App theo yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra.

 

2.     Mona Media

 

 

Tiền thân là công ty thiết kế Web, Mona Media hiện cũng phát triển mảng thiết kế ứng dụng di động (Mobile App). Với 8 năm trong nghê, Mona đã phát triển trên phương diện lắng nghe và thấu hiểu, luôn đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng, tối ưu, mang lại kết quả cho doanh nghiệp.

 

Hiện tại Mona cũng là nơi lựa chọn khá tối ưu cho các doanh nghiệp muốn xây dựng website cho doanh nghiệp mình.

 

3. Abaha Việt Nam

 

 

Abaha Việt Nam được thành lập từ năm 2017, tiền thân từ App đồng bộ Web. Hiện nay, Abaha đang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình SAAS – phát triển sản phẩm nền tảng được đóng gói – phát triển theo siêu thị Module – tính năng. Xây dựng Mobile App bằng cách “lắp ráp” các tính năng. Abaha trở nên đặc biệt trên thị trường xây dựng Mobile App bời vì ngoài 1 Mobile App mà doanh nghiệp có được, Abaha còn cung cấp giải pháp kinh doanh với các mô hình hoa hồng đại lý, CTV cho từng kênh phân phối khác nhau của doanh nghiệp.

 

Abaha xây dựng các mô hình kinh doanh TMĐT ngay trên App với đa dạng các mô hình từ bán lẻ, bán buôn, MLM, Sàn, chuỗi,…

 

Tuy mới xuất hiện trên thị trường xây dựng Ứng dụng di động nhưng Abaha đi theo 1 con đường riêng, phát triển đột phá dựa trên sự thấu hiểu khách hàng.

 

4. Sento App Việt Nam

 

 

1 thành viên kì cựu với 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng phân mềm, Có hơn 500 khách hàng xây dựng App mới và hơn 5000 khách hàng đang sử dụng Mobile App do Sento thiết kế.

 

Đây là đơn vị lâu năm và uy tín trên thị trường xây dựng App.

 

5. Công ty lập trình phần mềm Tinh Vân

 

 

Công ty được thành lập vào năm 1997 đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay,  Tinh Vân Group đã có 5 công ty thành viên (Từ 03 sáng lập viên đầu tiên) cùng 6 chi nhánh tại TP HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao.

 

Tinh Vân luôn nhận được sự hài lòng cũng như những đánh giá cao từ phía các khách hàng và đối tác với phong cách kinh doanh thân thiện và chuyên nghiệp.

 

Tạm kết

 

Abaha dù mới xuất hiện trên thị trường 4 năm, nhưng có cho mình lối đi riêng, để giúp các doanh nghiệp có 1 Mobile App tối ưu, phù hợp với chi phí tối ưu nhất. Ngoài ra, Mobile App khi được xây dựng còn có thể dễ dàng nâng cấp, phát triển. Abaha luôn cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp!

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay TẠI ĐÂY!

 

Fanpage: Abaha - B2B Mobile App Cung cấp nền tảng TMĐT Xây kênh phân phối, Đại Lý

Zalo: Abaha Việt Nam 

Hotline: 092 721 72 27