CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ABAHA

Nền tảng giúp các cá nhân và doanh nghiệp bán hàng online siêu tốc – chuyên nghiệp – hiệu quả.


Abaha đã xác định cho mình sứ mệnh:

"Giúp việc bán hàng trở nên nhanh chóng – chuyên nghiệp – dễ dàng"

Thành lập năm 2017, chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra các nền tảng ứng dụng chuyên nghiệp để các cửa hàng, doanh nghiệp triển khai giải pháp bán hàng online hiệu quả và đồng thời quản lý được doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp.
Giai đoạn 2018 – 2019 chứng kiến phát triển vượt bậc của ngành TMĐT, nổi bật là các sàn TMĐT ra đời Shopee, Lazada, Sendo, v.v., các ứng dụng Chợ Tốt, GetIt, Lozi, các nền tảng Grab, Ahamove, GHTK ..v.v. Và đặc biệt, đầu năm 2020 đại dịch Covid 19 đã dẫn đến hàng loạt các doanh nghiệp chuyển từ nền tảng offline sang bán hàng online.
Đây cũng chính là lý do ABAHA toàn tâm toàn lực thực hiện giai đoạn 2 của sứ mệnh là xây dựng một nền tảng giúp cho tất cả khách hàng có thể bắt kịp hình thức bán hàng online một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các dự án Abaha đã thực hiện

Chúng tôi khẳng định năng lực thực sự qua sản phẩm thực tế và dẫn chứng cụ thể

Webbanve.net

Hệ thống tạo website bán vé máy bay cho phòng vé. Xem chi tiết

Webbanve.net là 1 sản phẩm của công ty Abaha Việt Nam.
Chỉ cần 1 phút, quý khách đã tạo được ngay 1 Website bán vé máy bay thiết kế đẹp - chuyên nghiệp - chính xác - Đặt giữ chỗ xuất code thật VNA, Vietjet, Jetstar, Bamboo - Đặt tour du lịch - Đặt khách sạn với Agoda - Đặt vé tàu tết - Tốc độ tải web dưới 3 giây.

FoodHub.vn

Ứng dụng mua thực phẩm sạch - Giao hàng tận nhà. Tải ứng dụng

FoodHub là ứng dụng cung cấp thực phẩm sạch tại nhà, đi chợ thực phẩm tươi sống trên app và nhận hàng online tại nhà với 100% thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng trong đó 80% là thực phẩm hữu cơ, bản địa, canh tác thuận tự nhiên.

MyOhui

Ứng dụng bán hàng và chăm sóc khách hàng cho hệ thống đại lý MyOhui. Tải ứng dụng

MyOhui là ứng dụng khách hàng thân thiết, giúp quý đại lý Ohui LG Vina bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả vượt trội, bắt đầu chỉ với 3 bước dễ dàng.
MyOhui mang tới trải nghiệm được tốt nhất cùng các chương trình khuyến mại với tiêu chí ưu tiên lợi ích của khách hàng..

Sim thẻ 247

Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao. Tải ứng dụng

Là tổng đại lý thẻ cào Viettel- Mobi- Vina & các dịch vụ thanh toán điện, nước, internet… chiết khấu cao, từ 15-25% App SimThe247 được xây dựng đơn giản, dễ sử dụng, dành riêng cho các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, quán café….tại khu vực có đông dân cư.

Aligro.vn

Ứng dụng TMĐT của chuỗi cửa hàng thời trang nam. Tải ứng dụng

Mong muốn mang tới nhiều trải nghiệm hơn cho quý khách, Aligro ra mắt ứng dụng Aligro.vn với nhiều chương trình hấp dẫn: Tích điểm - Hoàn tiền, Nhận thưởng, Voucher, Đặt hàng nhanh, Chăm sóc trực tuyến, ...

Kho Ngỗng

Website bán hàng và hệ thống CTV của công ty An Biên

Kho Ngỗng tổ chức mạng lưới Cộng tác viên, phân chia hoa hồng theo sản phẩm trên đơn và hoa hồng doanh số theo tháng. Mạng lưới CTV của Ngỗng đã phát triển rộng khắp cả nước.

TickID

Nền tảng bán hàng và chăm sóc khách hàng tương tự VinID. Tải ứng dụng

TickID là ứng dụng kết nối bạn và cửa hàng thân thiết xung quanh, giúp bạn nhận được nhiều điểm thưởng và quà tặng.

Nền tảng ABAHA 2020 phù hợp với ai?

Abaha phù hợp với hầu hết các quý khách hàng tham gia bán hàng online và các doanh nghiệp muốn triển khai ứng dụng chuyên biệt, tăng cường nhận diện thương hiệu và quản lý khách hàng hiệu quả.

CHỦ SHOP BÁN HÀNG

Đang hoạt động kinh doanh online đặc biệt là đã bán hàng trên Shopee, muốn xây dựng thương hiệu riêng, quản lý khách hàng trực tiếp, gán các công cụ Facebook Pixel, Google Analytic phân tích hành vi người dùng trên gian hàng của chính mình.

CHỦ DOANH NGHIỆP

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mong muốn triển khai một ứng dụng nền tảng để kết nối nhu cầu mua bán, để quản lý cửa hàng, để chăm sóc khách hàng remarketing, tích điểm tặng voucher tăng hệ số mua hàng lại tương tự như cơ chế hoạt động của các nền tảng VinID, Grab,...

NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bạn mới bắt đầu bán hàng online, mong muốn xây dựng website riêng để gán tên miền thương hiệu, giao diện đẹp, tốc độ cao và chuyên nghiệp, lập trình trên nền tảng ngôn ngữ hiện đại, tiết kiệm chi phí, đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là triển khai nhanh, có thể dùng lâu dài, mở rộng khi mô hình kinh doanh đi vào phát triển.

Bắt đầu khởi tạo ứng dụng di động trải nghiệm ngay nền tảng bán hàng tự động, đưa thương hiệu của bạn vươn xa toàn cầu.

0941004542