SINH NHẬT ABAHA – CUỘC HẸN 5 NĂM

     hẹn là…

               … lời hứa gặp nhau.

5 năm, không đơn thuần là một con số, đó còn là cả một sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên cũng như Ban lãnh đạo của Công ty với mong muốn xây dựng gia đình Abaha ngày càng phát triển . 

Cuộc hẹn 5 năm DSCF0409

“Xa mặt” nhưng không “cách lòng” hai đầu cầu Hà Nội – Hồ Chí Minh tuy xa nhưng ngay khoảnh khắc này mọi thứ gọi là khoảng cách đều được xoá nhoà, cùng nhau hát, cùng nhau tâm sự, cười đùa. Và “hẹn một ngày không xa” cùng một cái ôm thật chặt. Sự kiện sinh nhật là dịp tất cả mọi người cùng nhìn lại chặng đường 5 năm đã qua: Tất cả kỷ niệm như ùa về với những ngày đầu thành lập số lượng nhân viên chưa nhiều, cơ sở vật chất còn hạn chế để đến ngày hôm nay, số lượng nhân viên đã tăng lên nhiều lần, đời sống nhân viên được nâng cao. Đó là cả một quá trình cho sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên trong công ty.

Cuộc hẹn 5 năm DSCF0429

Những câu chuyện lần đầu được kể từ Ban Giám đốc, Nhân viên bỗng nhiên vừa lạ vừa quen. Lạ vì những lời tâm sự lần đầu được chia sẻ chưa bao giờ gần gũi, ấm cúng như thế. Quen vì thì ra mọi người đều chung một tình cảm, cảm xúc khi bắt đầu gia nhập vào gia đình Abaha, làm việc cùng nhau. 

Cuộc hẹn 5 năm DSCF0421 scaled

Cuộc hẹn 5 năm DSCF0446

Ánh đèn lung linh, mọi người cùng nhau ca hát cười đùa, không còn khoảng cách, không còn rào cản Cấp trên – Cấp dưới. Tại đây tất cả đều là Người Abaha, tiếp tục cùng nhau cố gắng, nỗ lực, kaizen từng ngày, kiên trì giữ vững giá trị cốt lõi. Mong rằng một năm, hai năm hay mười năm nữa chúng mình vẫn tiếp tục hẹn nhau….