Tạm biệt tháng 5 rực rỡ của sắc phượng đỏ, chào đón tháng 6 – tháng của những con người tràn đầy nhiệt huyết, chiến hết mình với công việc và cuộc sống, nhưng cũng mang trong mình đầy chất nghệ sĩ, mộng mơ. Abaha xin chúc mừng sinh nhật các Abahaer có sinh nhật trong tháng 6 này: 

1. Sếp Nguyễn Phúc Thịnh: Hiện là giám đốc vận hành tại Abaha. Sếp là một người làm việc nhiệt huyết và chuyên nghiệp, là hình mẫu sếp lý tưởng mà mọi nhân viên ao ước. Dạo gần đây sếp có một biệt danh mới là “người đàn ông thầm lặng” theo đúng nghĩa bóng và nghĩa đen. Do sếp có chút vấn về sức khỏe nên phải kiêng nói một thời gian, nên trong dịp sinh nhật sẽ chỉ thấy sếp lặng lẽ mỉm cười và quan sát mọi người hát hò chứ sếp không thể tham gia được. Chúc sếp sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe và sớm cất cao giọng hát chứ hình như cả công ty chưa ai có được diễm phúc nghe thấy sếp hát, chỉ thấy sếp bắn tiếng Pháp hoặc tiếng Anh âm hưởng Pháp là nhiều.

tiec-sinh-nhat-thang-6-cho-abahaer
Tiệc sinh nhật tháng 6 cho Abahaer

2. Sếp Trần Doãn San: Hiện là giám đốc công nghệ tại Abaha. Điểm ấn tượng đầu tiên ở sếp là làm việc vô cùng chuyên nghiệp và khoa học, bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị nếu được làm việc và tiếp xúc với sếp. Sếp là một người hay cười và rất nhẹ nhàng. Chúc sếp một sinh nhật thật vui vẻ và luôn giữ nụ cười trên môi.

3. Sếp Phan Thu Hương: Hiện là giám đốc kinh doanh tại Abaha. Một người rất nhiều năng lượng và luôn cháy hết mình với công việc. Nhưng không chỉ có vậy, sếp còn có khả năng xem tướng free cho mọi người. Mong sếp sinh nhật thật vui vẻ và tiếp tục nhận xem tướng free.

4. Anh Nguyễn Xuân Nam: Hiện là nhân viên phòng IT – còn là một người anh siêu tâm lý vì rất quan tâm đến các thành viên mới. Và là người chồng gương mẫu vì luôn luôn ăn cơm vợ nấu khi đi làm. Hi vọng thêm tuổi mới anh sẽ giữ vững danh hiệu người chồng gương mẫu khi ở nhà và người anh thân thiện ở công ty.

cac-ca-si-tai-abaha-dang-the-hien
Các ca sĩ tại Abaha đang thể hiện trong tiệc sinh nhật

5. Bạn Nguyễn Khắc Đông: Hiện là nhân viên phòng IT – Một nhân viên đại diện cho gen Z với phong cách làm việc và thời trang đậm chất gen Z, nhanh nhẹn, ham học hỏi và siêu siêu trẻ trung. Mong bạn sang tuổi mới sẽ có thật nhiều niềm vui mới.

cung-tham-gia-mot-so-tro-chơi-trong-sinh-nhat
Các Abahaer đang cùng nhau tham gia trò chơi trong tiệc sinh nhật

Sinh nhật là một dịp rất ý nghĩa với mỗi người. Là ngày được đón thêm tuổi mới, để tiếp tục nỗ lực, hy vọng một tương lai tốt đẹp hơn. Cũng là ngày để tỏ lòng biết ơn với các bậc sinh thành. Thấu hiểu được điều này, Abaha luôn duy trì việc tổ chức sinh nhật cho các thành viên tại công ty. Đối với công ty, các bạn không chỉ là một nhân viên mà còn là một người anh, người chị và người bạn trong đại gia đình Abaha. Chúc các Abahaer luôn mạnh khỏe và ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống.