Ứng dụng di động (Mobile App) đang là công cụ chuyển đổi số kênh phân phối hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để xây dựng 1 Mobile App phù hợp nhất với mô hình kinh doanh, quy mô của doanh nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Sau đây là Top 5 công ty thiết kế Mobile App hàng đầu mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Tại sao các doanh nghiệp nên thiết kế 1 Mobile App mang thương hiệu riêng?

Hiện nay, có hơn 80% dân số sử dụng điện thoại di động kết nối Internet, và bất cứ thời đại nào mục tiêu lớn của các doanh nghiệp là tiếp cận được khách hàng, tiếp cận được càng nhiều khách hàng, doanh thu tạo ra càng lớn. Chính vì vậy, Mobile App là 1 kênh không thể bỏ qua trong thời đại 4.0 hiện nay

Có rất nhiều đơn vị xây dựng Mobile App trên thì trường cũng như có rất nhiều cách xây dựng Mobile App khác nhau. Các doanh nghiệp cần chọn lựa kĩ càng, để tìm ra được đối tác xây dựng Mobile App cho doanh nghiệp mình!

Top 5 công ty phát triển Ứng dụng di động (Mobile App) uy tín nhất hiện nay

1. FPT software

Không còn là cái tên xa lạ với thị trường dịch vụ phần mềm, FPT software là công ty con của tập đoàn FPT. FPT được coi là tập đoàn về dịch vụ CNTT hàng đầu Việt Nam hiện nay với quy mô rộng rãi, doanh số khủng và lượng nhân viên lên tới hơn 32.000 nhân viên

FPT Software thành lập năm 1988, hiện tại công ty có 3 trụ sở chính tại Việt Nam và có mặt tại các nước lớn trên Thế Giới như: Đức, Úc, Malaysia, Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan và Philippines.

Hiện FPT software đang được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn “chọn mặt gửi vàng” để xây dựng 1 Mobile App cho doanh nghiệp. Công ty sẽ thiết kế gia công phần mềm, Mobile App theo yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra.

2. Mona Media

Tiền thân là công ty thiết kế Web, Mona Media hiện cũng phát triển mảng thiết kế ứng dụng di động (Mobile App). Với 8 năm trong nghê, Mona đã phát triển trên phương diện lắng nghe và thấu hiểu, luôn đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng, tối ưu, mang lại kết quả cho doanh nghiệp

Hiện tại Mona cũng là nơi lựa chọn khá tối ưu cho các doanh nghiệp muốn xây dựng website cho doanh nghiệp mình

3.  Abaha Việt Nam

Abaha Việt Nam được thành lập từ năm 2017, tiền thân từ App đồng bộ Web. Hiện nay, Abaha đang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình SAAS – phát triển sản phẩm nền tảng được đóng gói – phát triển theo siêu thị Module – tính năng. Xây dựng Mobile App bằng cách “lắp ráp” các tính năng. Abaha trở nên đặc biệt trên thị trường xây dựng Mobile App bời vì ngoài 1 Mobile App mà doanh nghiệp có được, Abaha còn cung cấp giải pháp kinh doanh với các mô hình hoa hồng đại lý, CTV cho từng kênh phân phối khác nhau của doanh nghiệp

Abaha xây dựng các mô hình kinh doanh TMĐT ngay trên App với đa dạng các mô hình từ bán lẻ, bán buôn, MLM, Sàn, chuỗi,…

Tuy mới xuất hiện trên thị trường xây dựng Ứng dụng di động nhưng Abaha đi theo 1 con đường riêng, phát triển đột phá dựa trên sự thấu hiểu khách hàng.

4. Sento App Việt Nam

1 thành viên kì cựu với 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng phân mềm, Có hơn 500 khách hàng xây dựng App mới và hơn 5000 khách hàng đang sử dụng Mobile App do Sento thiết kế

Đây là đơn vị lâu năm và uy tín trên thị trường xây dựng App

 

5. Công ty lập trình phần mềm Tinh Vân

Công ty được thành lập vào năm 1997 đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay,  Tinh Vân Group đã có 5 công ty thành viên (Từ 03 sáng lập viên đầu tiên) cùng 6 chi nhánh tại TP HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao.

Tinh Vân luôn nhận được sự hài lòng cũng như những đánh giá cao từ phía các khách hàng và đối tác với phong cách kinh doanh thân thiện và chuyên nghiệp.

ABAHA – Lựa chọn thiết kế App bán hàng online chất lượng, uy tín dành riêng cho doanh nghiệp bạn!

Hiện tại, Abaha đang theo mô hình Saas mang đến cho doanh nghiệp bạn những giải pháp tuyệt vời như:

1. Thúc đẩy doanh thu: Hệ thống Abaha app và website đồng bộ giúp bạn tích hợp các khâu đặt hàng, thanh toán, vận chuyển trơn tru, nhanh chóng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí. Bán hàng bất chấp dịch bệnh, ngồi nhà vẫn ra đơn.

2. Giao diện cấu hình bắt mắt, phù hợp với thị hiếu khách hàng, cùng các chiến lược trong sắp xếp sản phẩm và đặt giá được tối ưu và vận dụng triệt để từ các kinh nghiệm được nghiên cứu kỹ lưỡng.

3. Chăm sóc khách hàng 24/7, tối ưu quy trình quản lý, một nhân viên có thể quản lý 1000 đơn hàng, giảm thiểu chi phí và sai sót.

4. Đẩy mạnh marketing với chi phí thấp: dễ dàng thiết lập các chính sách và chiến lược marketing 0 đồng, gửi các thông báo đẩy, voucher, khuyến mãi đến từng đối tượng khách hàng một cách tự động.

5. Ngoài ra, app còn tích hợp nhiều chiến lược như Affiliate/Referral,… giúp mở rộng kênh bán hàng ngay trên App.

6. Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp: App mang logo, nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Fanpage: Abaha – B2B Mobile App Cung cấp nền tảng TMĐT Xây kênh phân phối, Đại Lý

Zalo: Abaha Việt Nam 

Hotline: 092 721 72 27